Sen tắm bồn

Sau khi mua bồn tắm, một trong những thiết bị đi kèm không thể thiếu đó chính là bộ sen tắm bồn. Một chiếc bồn tắm sẽ kém sang trọng và giảm giá trị sử dụng nếu như bạn không biết cách chọn lựa một bộ sen tắm bồn hợp lý. Sen tắm bồn là những thiết bị phòng tắm được gắn trực tiếp trên thành bồn, có tác dụng cung cấp nguồn nước sử dụng trong bồn. Một bộ sen tắm bồn thông thường sẽ bao gồm vòi xả nóng lạnh đi kèm với sen tắm.

Khi chọn mua sen tắm bồn, quý khách hàng nên lưu ý tới chất liệu, cách lắp đặt, chế độ phun nước, lớp mạ, cấu tạo bên trong của sản phẩm. Đối với sen tắm bồn, nếu lượng chì vượt quá 0.25% sẽ gây nguy hiểm cho người dùng. Bởi vậy, khi mua sen vòi, quý khách hàng cần quan tâm đặc biệt tới chất liệu sản xuất. Thông thường, vòi xả bồn sẽ an toàn cho người dùng khi  chất liệu sản phẩm sen tắm bồn làm từ đồng thau nguyên chất, hàm lượng chì trong mức cho phép. Khi chọn mua sản phẩm, khách hàng hãy lựa chọn các sản phẩm được mạ bằng Crome và Niken bởi lớp mạ này có khả năng giúp các sản phẩm sen vòi chống rỉ sét và chống oxi hóa, giúp sản phẩm dễ dàng lau chùi, luôn sáng bóng, bền đẹp.

Là nhà phân phối thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay tại công ty nội thất Kim Tín đang có sẵn rất nhiều những mẫu sen bồn tắm với chất lượng vượt trội, kiểu dáng đa dạng mà giá thành lại rất phải chăng. Bạn có thể chọn lựa mẫu phù hợp với gia đình mình trong các sản phẩm dưới đây.