Phòng xông hơi khô Massage

Xông hơi được xem là giải pháp thư giãn, chăm sóc sức khỏe rất thông dụng ở phương Tây và nó đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Phòng xông hơi khô giúp cải thiện tuần hoàn máu, làm trẻ hóa làn da, đào thải độc tố, tăng cường hệ miễn dịch. Việc xông hơi trong phòng tắm xông hơi khô Massage tăng mạnh nhiệt độ cơ thể, có thể giết chết kí sinh trùng, nấm và vi khuẩn, làm trẻ hóa cơ thể và tế bào da sáng lên đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể.  Bên cạnh đó nhờ chức năng massage đây còn là một liệu pháp giảm đau hiệu quả giúp cải thiện tình trạng đau khớp, đau lưng.

Phòng xông hơi Appollo AG-800

5.598.100 ₫ 47.584.000đ

Sử dụng phòng tắm xông hơi khô massage có tác dụng giảm béo hiệu quả nhất bởi khi hơi nóng bốc lên những phần mỡ dư thừa ở đùi, mông, bụng được đốt cháy thông qua tuyến mồ hôi, làm cho các cơ và phần mỡ khác săn lại, giữ lượng mỡ nhất định cho cơ thể. Đối với người bị béo phì muốn giảm cân, khi sử dụng phòng xông hơi khô, hơi nóng bốc lên khiến mỡ thừa ở đùi, mông, bụng... bị đốt cháy và đào thải ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi, giúp các cơ và phần mỡ khác săn lại mà vẫn giữ lượng nhất định cần thiết đảm bảo 2 chức năng cung cấp năng lượng và giữ thân nhiệt ở 37 độ C cho cơ thể bạn. Một lần xông hơi khoảng 20 phút sẽ giúp tiêu tốn một lượng calo tương đương với khoảng 20-30 phút chạy bộ mỗi ngày.

Một phòng xông hơi khô truyền thống được làm bằng chất liệu gỗ do nhiệt độ cao và độ ẩm thấp. Trong phòng, băng ghế cũng được thiết kế bằng gỗ bởi vì gỗ không giữ nhiệt nhiều, ngăn ngừa gây bỏng da cho người sử dụng. Sắm một chiếc phòng tắm xông hơi khô massage giống như việc bạn sở hữu một Spa mini hiện đại ngay tại nhà, vừa giúp chăm sóc sức khỏe lại khiến không gian phòng tắm của gia đình bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Hiện nay tại Kim Tín đang có rất nhiều những chương trình ưu đãi giảm giá lớn đối với những mẫu phòng tắm xông hơi khô Massage. Vì vậy đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại số 200, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.