Giá của các loại bồn tắm 2018

Sau một ngày làm việc mệt mỏi việc nghỉ ngơi thư giãn để duy trì sức khỏe của mình là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy các mẫu bồn tắm đã ra đời và nhận được sự đón nhận rất tích cực từ phía người tiêu dùng. Còn gì thoải mái hơn khi được ngâm mình trong bồn tắm sau một ngày làm việc mệt nhọc, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá bồn tắm nằm mới nhất hiện nay.

Hiện nay bồn tắm nằm được chia làm hai loại chủ yếu: bồn tắm massge và bồn tắm thường. Gía thành của hai loại này cũng có sự chênh lệch tương đối lớn. Với những mẫu bồn massage chi phí bạn phải đẩu tư từ 10 triệu đến gần 50 triệu tùy thuộc vào xuất xứ cũng như chất liệu của bồn.

Những thương hiệu bồn tắm giá rẻ trên được thiết kế đa dạng về kích thước, bao gồm bồn tắm nằm massage và bồn tắm thường.

+ Ở mức giá từ 5 triệu – 10 triệu: Quý khách tham khảo những mẫu bồn tắm thường, loại bồn này có thiết kế đơn giản với công dụng để ngâm mình thư giãn. Để hiểu rõ hơn về dòng sản này qúy khách hãy cùng tiềm hiểu sâu hơn về một số hãng sau.:

Khách hàng tham khảo link sau để xem được nhiều mẫu bồn tắm hơn : Bồn tắm có giá từ 5 triệu tới 10 triệu 

 

+ Ở mức giá từ 10 triệu – 20 triệu: Là những mẫu bồn tắm nằm massage. Sở dĩ, loại bồn này có mức giá đắt hơn so với bồn tắm thông thường bời vì bồn được trang bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo như: Sục thủy lục, sen tắm, gối đầu, máy bơm, đường cấp nước vào…. Sử dụng bồn tắm massage giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Nó cũng giúp chúng ta cải thiện được việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống. Ngoài ra, sau một ngày làm việc mệt mỏi, được ngâm mình trong một chiếc bồn sục massage cũng là phương pháp tuyệt vời để xả stress và mang lại cho bạn sự thoải mái, hưng phấn về tinh thần. Cùng tìm hiểu sâu hơn về một số thương hiệu bồn tằm nằm massage sau.

Ngoài ra còn 1 rất nhiều mẫu bồn tắm cho quý khách chọn lựa : Bồn tắm có giá từ 10 triệu đến 20 triệu

+ Ở mức giá từ 20 triệu trở lên: Là những mẫu bồn tắm nằm massage cao cấp.

Trên đây là báo giá các loại bồn tằm mới nhất năm 2018 mà Thiết Bị Vệ Sinh Kim Tín cung cấp tới quý khách. Tuy nhiên, giá của sản phẩm có thể thay đổi tại từng thời điềm khác nhau. Vì vậy, để có giá tốt nhất quý khách hãy đến trực tiếp liên hệ tới hotline 024.6675.808 được tư vẫn lắp đặt miến phí và được hưởng những ưu đãi về giá của chúng tôi.