Bồn tắm massage Appollo (Malaysia)

Bồn tắm massage Appollo sản phẩm bồn tắm cao cấp nằm massage được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu đặt tại Malaysia nên có giá cả phù hợp với nhiều gia đình tại Việt Nam. Bồn tắm massage Appollo được làm bằng sợi thủy tinh siêu bền, siêu cứng an toàn khi sử dụng. Bồn tắm massage Appollo giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.

 Được sản xuất từ chất liệu Acrylic siêu bền, siêu bóng cùng với hệ thống massage, sục khí mạnh, Bồn tắm Massage Appollo không những làm tôn thêm vẻ đẹp cho phòng tắm của gia đình bạn mà nó còn mang đến cho gia đình bạn những giây phút thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

 Bồn tắm massage Appollo được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước phong phú như bồn tắm nằm massage, bồn tắm góc massage, bồn tắm đứng ,… Quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước bồn tắm cho phù hợp với không gian và thiết kế của phòng tắm gia đình.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp,đại lý bồn tắm massage tại Nội thất Kim Tín số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hiện là đại lý cấp 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu và thiết bị nhà tắm nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đến với showroom khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để có thể mang về cho gia đình sản phẩm ưng ý nhất.